ออโตคลิก บริษัทย่อยแห่งใหม่ของ ACG เปิดสาขาแรกแล้วในจังหวัดภูเก็ต

บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยแห่งใหม่ของบริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG”) ได้ เปิดให้บริการศูนย์บริการซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ (FAST-FIT) สาขาแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้วในจังหวัดภูเก็ต ภายใต้ชื่อ “บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด สาขาเทพกระษัตรี” ในวันที่ 1 มีนาคม 2564 โดยจัดตั้งอยู่เลขที่ 41/90 หมู่ที่ 6 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 บนพื้นที่ให้บริการ 516 ตารางเมตร มีช่องซ่อมสำหรับการให้บริการถึง 4 ช่องซ่อม สามารถรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ถึง 32 คันต่อวัน ถือว่าเพียงพอต่อการมาใช้บริการของลูกค้าอย่างแน่นอน

ออโตคลิกใส่ใจในคุณภาพงานซ่อมผ่านการดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้กับระบบบริการลูกค้าในรูปแบบ Digital Platform ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนเสร็จสิ้นการให้บริการ

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่รับรองลูกค้าที่สะดวกสบายและสะอาด พร้อมทั้งบริการเครื่องดื่มระหว่างรอการซ่อมอีกด้วย

ออโตคลิกพร้อมแล้วที่จะให้บริการด้วยความตั้งใจที่ว่า "จ่ายหลักร้อย รับบริการหลักหมื่น"