ACG เปิดแล้ว “ออโตคลิก” สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ น้องใหม่ ไฟแรงเฟร่อ!!

ACG เปิดแล้ว ออโตคลิก สาขาบิ๊กซี ติวานนท์  น้องใหม่ ไฟแรงเฟร่อ!!

นนทบุรี - วันที่ 6 กันยายน 2565 - บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG” หรือ“บริษัท”) พร้อมจะเปิดให้บริการสาขาที่ 10 ของบริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“บริษัทย่อย”หรือ “ออโตคลิก”) ศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (“FAST-FIT”) สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2565 พร้อมกันนี้จะมีการจัดงาน Grand Opening ในวันที่ 7-9 ต.ค. 65

และมอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับฉลองเปิดสาขาใหม่ อาทิเช่น ยางรถยนต์ 1 แถม 1 และ ยางรถยนต์ 3 แถม 1 ไม่จำกัดจำนวน พร้อมรับประกันยาง บาด บวม แตก ตำ 1 ปีเต็ม เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรองฟรี จำนวนจำกัด 30 คัน/วัน (เริ่มเปิดลงทะเบียนเวลา 07.00 น. เป็นต้นไป) เปลี่ยนแบต เบรก โช๊คอัพ ลด 25% เฉพาะรุ่นและยี่ห้อที่กำหนด รวมถึงล้างแอร์สุดคลีน มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบที่ 1 ล้างแอร์ในราคา 1,998 บาท แถมฟรี กรองแอร์คาร์บอน หรือ แบบที่ 2 ล้างแอร์ลด 15% เหลือเพียง 1,698 บาท พร้อมเสริมด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ (โปรโมชั่นยาง 1 เเถม 1 ไม่เข้าร่วมรายการผ่อนชำระ) ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ตอกย้ำความคลิกด้วย บริการฟรี Clikcare จากออโตคลิก สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อตรวจเช็กรถฟรี 37 รายการ เติมลมไนโตรเจน ปะยางแทงใยไหม และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร

ออโตคลิกพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์การบริการที่เหนือกว่า ด้วยปลายนิ้วสัมผัส และความตั้งใจที่ว่า "จ่ายหลักร้อย รับบริการแบบหลักหมื่น" โดยเปิดให้บริการทุกวัน

จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ 08.00 - 19.00 น.

- ออโตคลิก สาขา เทพกระษัตรี

- ออโตคลิก สาขา โรงเรียนสตรีภูเก็ต

กรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่ 08.00 - 21.00 น.

- ออโตคลิก สาขา โลตัส อ่อนนุช 80

- ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี กัลปพฤกษ์

- ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี มหาชัย 2

- ออโตคลิก สาขา โลตัส เอกชัย 99/1

- ออโตคลิก สาขา โลตัส นวนคร

- ออโตคลิก สาขา บางจาก บางบัวทอง

- ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี ติวานนท์

จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ 08.00 - 21.00 น.

- ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี เชียงใหม่ ดอนจั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
นางสาวรมณ เอกวรุณภัทรา (กุ้ง) ตำแหน่งนักลงทุนสัมพันธ์ของ ACG

เบอร์โทร: 089-0386141  อีเมล: ramon.a@ach.co.th  Line ID: warocha_kung